Wellcome

VIÊN UỐNG TRẮNG DA PREMIUM MAX WHITE GENIE

❤️❤️ VIÊN UỐNG TRẮNG DA PREMIUM MAX WHITE GENIE ❤️❤️
? Mình về 2 loại :
❤️ - Màu đỏ : trắng da + chống lão hoá + thơm cơ thể
?- Màu xanh : trắng da + điều hoà nội tiết + trị nám
___________
? Viên đỏ vẫn là làm trắng toàn diện còn thêm chức năng chống lão hoá và làm thơm cơ thể, khi cơ thể được vận động và làm nóng sẽ tạo ra một mùi hương hoa hồng thiên nhiên đặc trưng và nhẹ nhàng thanh thoát ^^ chiết xuất từ nụ tầm xuân ROSE HIP dồi dào các acid béo tự nhiên như oieic, linoleic, linolenic, nhiều loại vitamin E, C, A và nhiều dưỡng chất khác như carotenoid, flavonoid (hai chất chống oxy hóa tốt), acid trans- retinoic.
? Viên xanh ngoài chức năng làm trắng da còn thêm chức năng điều hoà nội tiết, trị thâm nám bên trong - Bổ esung thêm hàm lượng vitamin C lên đến 600mg, bổ sung thêm L-cysteine, vitamin B, vitamin E giúp hỗ trợ điều trị nám sâu trong da và giảm thâm sạm , giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.
❤️ Viên uống trắng da Max White ( viên đỏ ) chiết xuất từ nụ tầm xuân ROSE HIP dồi dào các acid béo tự nhiên như oieic, linoleic, linolenic, nhiều loại vitamin E, C, A và nhiều dưỡng chất khác như carotenoid, flavonoid (hai chất chống oxy hóa tốt), acid trans- retinoic
Viên đỏ vẫn là làm trắng toàn diện còn thêm chức năng chống lão hoá và làm thơm cơ thể, khi cơ thể được vận động và làm nóng sẽ tạo ra một mùi hương hoa hồng thiên nhiên đặc trưng và nhẹ nhàng.
??????TRẮNG SÁNG MỊN MÀNG - DETOX TỪ BÊN TRONG RA NGOÀI - KHÔNG LO TRẮNG ẢO HẠI NHƯ KEM TRỘN
?Kết quả nhìn thấy được bằng mắt thường sau 3-4 tuần
* Hướng dẫn sử dụng :
- Mỗi ngày uống 2 viên.
- Để đạt hiệu quả nhất bạn có thể chia ra làm 2 lần uống vào buổi sáng và tối.
- Mỗi lần uống 1 viên, sau bữa ăn 30 phút.
2020-06-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *